★ Cách Thức Đăng Ký Thương Hiệu Thời Trang Hiệu Quả 100%

Cập nhật thông tin chi tiết về ★ Cách Thức Đăng Ký Thương Hiệu Thời Trang Hiệu Quả 100% mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Budweiser6v6vietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 26,334 lượt xem.

Đăng ký thương hiệu thời trang nhằm tạo ra một lá chắn pháp lý hiệu quả cho thương hiệu của bạn khi tiến hành kinh doanh, cung ứng ra thị trường. Một thương hiệu thời trang nổi tiếng không thể bỏ qua bước bảo vệ thương hiệu chính mình!

Ngoài ra, ngành thời trang luôn là một trong những ngành phát triển hàng đầu và không có dấu hiệu giảm. Rất nhiều lợi ích mang lại khi bạn tiến hành các thủ tục pháp lý bảo hộ thương hiệu của mình. Cùng Phan Law tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký thương hiệu thời trang bằng cách nào?

Đăng ký thương hiệu thời trang, bạn có thể hiểu là tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thời trang của bạn khi đưa ra thị trường. Và để làm được điều này, bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ thủ tục theo đúng quy định mà Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam ban hành:

 • Tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền (Theo mẫu ban hành của Cục Sở hữu trí tuệ)
 • Mẫu nhãn hiệu thương hiệu thời trang cần được pháp luật bảo hộ. Bạn cần lưu ý phải cung cấp 9 mẫu nhãn hiệu như nhau, với kích thước tối thiểu là 30mm x 30mm và tối đa không vượt quá 80mm x 80mm.
 • Danh mục hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ mà bạn sử dụng trên nhãn hiệu thương hiệu thời trang của mình.
 • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu thương hiệu thời trang: doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình… mỗi chủ thể sẽ có các loại giấy tờ pháp lý chứng minh riêng.
 • Giấy tờ pháp lý chứng minh việc sử dụng nhãn hiệu thực tế trên thị trường
 • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ

Quá trình thẩm định, xét duyệt hồ sơ đăng ký thương hiệu thời trang của bạn tại Cục Sở hữu trí tuệ sẽ kéo dài khoảng 14 tháng đến 18 tháng. Văn banggừ bảo hộ có giá trị lên đến 10 năm và được hỗ trợ gia hạn nhiều lần (mỗi lần 10 năm). Quá trình thẩm định của Cục cụ thể sẽ bao gồm:

 • Thẩm định hình thức đơn đăng ký
 • Công bố đơn hợp lệ
 • Thẩm định nội dung nhãn hiệu cần bảo hộ
 • Gửi công văn thông báo cấp văn bằng bảo hộ và yêu cầu nộp phí cấp văn bằng
 • Cấp văn bằng bảo hộ và công báo trên trang thông tin quốc gia về nhãn hiệu

Để nâng cao chất lượng hồ sơ đăng ký thương hiệu thời trang của bạn hãy đồng hành cùng Phan Law! Chúng tôi là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm hành nghề.

Phan Law tự tin hỗ trợ và mang đến sự bảo hộ toàn vẹn nhất cho thương hiệu thời trang của bạn; từ đó tạo nên một chỗ dựa vững chắc để bạn có thể an tâm xây dựng thương hiệu của mình.

~~~

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo theo Luật sở hữu trí tuệ 2013

Khi tổ chức, cá nhân muốn đi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu việc đầu tiên là cần tra cứu nhãn hiệu. Xem có bị trùng hoặc tương đương với nhãn hiệu khác hay không.

Trải qua bước này, đương nhiên chủ thể đi đăng ký phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo để nộp tại cơ quan có thẩm quyền.

Nhưng không phải ai cũng am hiểu vấn đề này và dẫn đến những sai sót nhất định làm cho đơn đăng ký bị trả về. Vậy, bài viết này sẽ giúp bạn khái quát về vấn đề này.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo là gì?

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo được hiểu là những giấy tờ cần có khi tiến hành đi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Những giấy tờ này không phải chủ thể đi đăng ký thích nộp gì và không nộp gì là được.

Bởi những giấy tờ này đã được pháp luật liệt kê ra và bạn phải chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng. Nếu thiếu hay có sai sót thì Cục sở hữu trí tuệ sẽ yêu cầu bạn bổ sung, sửa chữa sai sót. Khi đã được yêu cầu bổ sung, sửa chữa nhưng chủ thể đi đăng ký không thực hiện. Cục sở hữu trí tuệ sẽ từ chối nhận đơn của bạn.

Quy trình và thời hạn xem xét hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo ra sao?

Thẩm định hình thức: Là việc đánh giá tính hợp lệ của đơn theo các yêu cầu về hình thức, về đối tượng loại trừ, về quyền nộp đơn,… Để từ đó đưa ra kết luận đơn hợp lệ hay không hợp lệ. Thời gian thẩm định hình thức là 1 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Công bố đơn hợp lệ: Đơn đăng ký nhãn hiệu được chấp nhận là hợp lệ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp. Thời gian công bố là trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày được chấp nhận là đơn hợp lệ.

Nội dung công bố đơn đăng ký nhãn hiệu là các thông tin liên quan đến đơn hợp lệ ghi trong thông báo chấp nhận đơn hợp lệ, mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ kèm theo.

Thẩm định nội dung: Đơn đăng ký nhãn hiệu đã được công nhận là hợp lệ được thẩm định nội dung. Nhằm đánh giá khả năng cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo hộ. Thời hạn thẩm định nội dung đơn nhãn hiệu là 9 tháng kể từ ngày công bố đơn.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo được nộp tại đâu?

Hiện tại có hai nơi để bạn có thể đi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Cụ thể là:

 • Tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội.
 • Văn phòng đại diện của Cục tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Lưu ý: Bạn có thể nộp trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện.

Qua bài viết hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo theo Luật sở hữu trí tuệ 2013. Mong sẽ giúp cho các bạn một phần nào đó trong việc bảo vệ quyền lợi của mình.

Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Budweiser6v6vietnam.com Tự tin là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm.

Bạn đang xem bài viết ★ Cách Thức Đăng Ký Thương Hiệu Thời Trang Hiệu Quả 100% trên website Budweiser6v6vietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!