Đăng Ký Logo Thương Hiệu Nước Khoáng

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Logo Thương Hiệu Nước Khoáng mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Budweiser6v6vietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 28,512 lượt xem.

Nước khoáng là loại thức uống không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, hiện tượng “nước giả” vẫn tràn lan khiến cho người tiêu dùng hoang mang trong việc chọn lựa sản phẩm nước khoáng cho gia đình mình.

Để khẳng định chất lượng sản phẩm nước khoáng của bạn trong lòng người tiêu dùng, cách tốt nhất đó chính là đăng ký logo thương hiệu nước khoáng cho riêng mình! Cùng Phan Law tìm hiểu cách thức tiến hành thủ tục này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký logo thương hiệu nước khoáng cần chuẩn bị những gì?

Để thương hiệu nước khoáng của bạn được pháp luật bảo hộ khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam, bạn cần tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền logo thương hiệu nước khoáng tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Hồ sơ cụ thể bao gồm:

 • Tờ khai đăng ký bảo hộ độc quyền logo thương hiệu theo mẫu chuẩn do Cục sở hữu trí tuệ ban hành
 • Mẫu logo thương hiệu nước khoáng của bạn đang cần được bảo hộ
 • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu logo thương hiệu
 • Giấy tờ pháp lý chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
 • Danh mục sản phẩm, dịch vụ sử dụng logo thương hiệu cần được bảo hộ
 • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ

Thời gian xử lý, xem xét, thẩm định hồ sơ đăng ký logo thương hiệu nước khoáng của Cục Sở hữu trí tuệ sẽ diễn ra trong khoảng thời gian kéo dài từ 14 tháng đến 18 tháng tùy thuộc vào mức độ trung thực và hoàn chỉnh của bộ hồ sơ đăng ký mà bạn cung cấp.

Lợi ích khi đăng ký logo thương hiệu nước khoáng thành công

Khi đã nắm trong tay văn bằng bảo hộ độc quyền logo thương hiệu nước khoáng mình, bạn đương nhiên sẽ nắm trong tay các lợi ích sau:

 • Dễ dàng tiến hành thủ tục đăng ký Vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Đạt lòng tin nhất định trong lòng người tiêu dùng, đối tác..
 • Có trong tay bằng chứng hữu hiệu nhất khi không may xảy ra tranh chấp thương hiệu
 • Xác định được thương hiệu và được pháp luật Việt Nam bảo hộ khi tiến hành kinh doanh trên thị trường Việt Nam
 • Có quyền yêu cầu tạm dừng nhập khẩu các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mang thương hiệu trùng/tương tự trùng với logo thương hiệu nước khoáng đã được bảo hộ của bạn
 • Là chìa khóa vàng để mang thương hiệu nước khoáng của bạn bước chân ra thị trường quốc tế

Thủ tục đăng ký logo thương hiệu nói chung là một thủ tục đặc biệt với yêu cầu chuyên môn khá cao. Vì vậy, tùy thuộc vào từng nhóm ngành mà logo thương hiệu đại diện sẽ có những hướng giải quyết, hướng đăng ký bảo hộ tối ưu khác nhau.

Cách tốt nhất là bạn phải nắm được lượng kiến thức chuyên nghành đầy đủ hoặc có một đơn vị đại diện đồng hành đủ sức để giúp thương hiệu nước khoáng của bạn đứng vững trên thị trường.

Phan Law là công ty Luật quốc tế, đồng thời là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp được pháp luật công nhận. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm riêng tại lĩnh vực hỗ trợ bảo hộ logo thương hiệu, đội ngũ luật sư của Phan Law tự tin sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho thủ tục đăng ký logo thương hiệu nước khoáng bạn đang cần bảo hộ.

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Logo Thương Hiệu Nước Khoáng trên website Budweiser6v6vietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!