Đăng Ký Thương Hiệu Nước Ngoài Tại Việt Nam Và Ngược Lại

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Thương Hiệu Nước Ngoài Tại Việt Nam Và Ngược Lại mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Budweiser6v6vietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 32,472 lượt xem.

Liệu các thương hiệu nước ngoài đăng ký tại Việt Nam được hay không và thương hiệu Việt muốn được bảo hộ ở thị trường nước ngoài phải làm cách nào?  Tất cả các thủ tục trên liệu có thể tiến hành nhanh chóng và dễ dàng tại Việt Nam hay không?

Đăng ký thương hiệu nước ngoài chính là nội dung chính trong bài viết dưới đây mà Phan Law sẽ cung cấp cho bạn. Nhằm giúp bạn đọc có lượng thông tin pháp lý tối ưu hóa việc tiến hành bảo hộ thương hiệu của mình bằng pháp luật.

Đăng ký thương hiệu nước ngoài tại Việt Nam tiến hành như thế nào?

Khi bạn mang thương hiệu từ nước ngoài đầu tư, kinh doanh trên thị trường Việt Nam, bạn cần phải tiến hành ngay thủ tục đăng ký thương hiệu nước ngoài. Rất nhiều chủ sở hữu thắc mắc liệu khi thương hiệu của họ đã được bảo hộ ở nước ngoài, thì có cần thiết phải tiến hành thêm một lần nữa tại Việt Nam hay không.

Câu trả lời là có! Thủ tục bảo hộ thương hiệu có phạm vi bảo hộ tại thị trường đã đăng ký, đồng nghĩa nếu bạn không đăng ký bảo hộ tại Việt Nam thì pháp luật Việt Nam sẽ không bảo hộ nếu không may xảy ra tranh chấp, sự cố thương hiệu…

Hồ sơ để đăng ký bảo hộ thương hiệu nước ngoài tại thị trường Việt Nam bao gồm:

  • Tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, theo mẫu quy định của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam
  • Mẫu nhãn hiệu thương hiệu nước ngoài cần được bảo hộ tại thị trường Việt
  • Danh mục hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu thương hiệu nước ngoài
  • Giấy tờ pháp lý chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu nhãn hiệu, chủ đơn đăng ký nhãn hiệu
  • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn đăng ký tại Việt Nam
  • Các giấy tờ pháp lý chứng minh việc sử dụng nhãn hiệu nước ngoài trên thực tế thị trường Việt Nam (nếu có)
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ

Đăng ký thương hiệu Việt Nam ra nước ngoài

Đối với các quốc gia là thành viên của hệ thống Madrid, các doanh nghiệp Việt hoàn toàn có thể tiến hành thục tục đăng ký nhãn hiệu nước ngoài ngay tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Cục sẽ là cơ quan tiếp nhận đơn và xét duyệt sơ bộ khả năng được bảo hộ nhãn hiệu trước khi gửi đến văn phòng tiếp nhận đơn quốc tế của Tổ chức Sở hữu trí tuệ quốc tế. Tiếp theo, văn phòng này sẽ gửi hồ sơ đăng ký bảo hộ của bạn đến cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia bạn đang muốn đăng ký bảo hộ.

Phan law là công ty luật quốc tế, đồng thời cũng là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp được pháp luật công nhận. Chúng tôi tự tin hỗ trợ thương hiệu của bạn được bảo hộ hoàn hảo – chuyên nghiệp – nhanh chóng – tiết kiệm!

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Thương Hiệu Nước Ngoài Tại Việt Nam Và Ngược Lại trên website Budweiser6v6vietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!