Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Bảo Hộ Logo Ở Đâu?

Cập nhật thông tin chi tiết về Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Bảo Hộ Logo Ở Đâu? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Budweiser6v6vietnam.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 27,225 lượt xem.

Ngày nay các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm tới vấn đề bảo vệ logo thương hiệu của mình. Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, hàng hóa, dịch vụ của các thương hiệu uy tín rất dễ bị chủ tể khác làm giả, làm nhái.

Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng và gây thiệt hại về kinh tế. Vì vậy các doanh nghiệp cần tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ logo để bảo vệ thương hiệu của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề đăng ký bảo hộ logo ở đâu.

Bạn có biết đăng ký bảo hộ logo ở đâu?

Đơn đăng ký logo được nộp trực tiếp tại trụ sở Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam ở Hà Nội, hoặc nộp tại hai văn phòng đại diện của Cục sở hữu trí tuệ ở Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, về việc đăng ký bảo hộ logo ở đâu, quý khách hàng có thể lựa chọn địa điểm thuận tiện nhất cho mình.

Người nộp đơn là tổ chức cá nhân Việt Nam, cá nhân nước ngoài thường trú tại Việt Nam, tổ chức cá nhân nước ngoài có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam có quyền tự mình nộp đơn đăng ký logo hoặc có thể ủy quyền nộp đơn cho tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp.

Người nộp đơn là cá nhân nước ngoài không thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam bắt buộc phải nộp đơn đăng ký logo thông qua tổ chức dịch vụ đại diện SHTT tại Việt Nam

Nếu việc đăng ký logo không suôn sẻ, bạn cần làm gì?

Nếu Cục sở hữu trí tuệ có thông báo dự định từ chối chấp nhận đơn hợp lệ hoặc dự định từ chối đăng ký bảo hộ logo, bạn cần sửa chữa những thiếu sót của đơn hoặc nêu ý kiến phản bác lý do dẫn đến dự định từ chối không xác định của Cục sở hữu trí tuệ.

Để khắc phục thiếu sót của đơn, người nộp đơn có thể sửa đổi đơn, tuy nhiên người nộp đơn không được phép sửa đổi mẫu logo và không được phép bổ sung hàng hóa, dịch vụ vào danh mục hàng hóa, dịch vụ đã khai trong đơn.

Nếu không đồng ý với các quyết định của Cục sở hữu trí tuệ, bạn có thể khiếu nại lần đầu với Cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ. Nếu không đồng ý với kết quả giải quyết khiếu nại lần đầu, bạn có thể khiếu nại với Bộ trưởng Bộ khoa học và Công nghệ hoặc khởi kiện vụ án hành chính.

Qua bài viết này, Budweiser6v6vietnam.com đã chia sẻ tới bạn những thông tin quan trọng về việc đăng ký bảo hộ logo ở đâu và cách xử lý khi đăng ký logo không suôn sẻ.

Bạn đang xem bài viết Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Bảo Hộ Logo Ở Đâu? trên website Budweiser6v6vietnam.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!